CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TOYOTA NGÀY 25-26.10.2017

26/10/2017 02:00

Tiếp nối chương trình Testdrive diễn ra tại Thị xã Từ Sơn vào cuối tháng 9, ngày 25-26/10/2017 vừa qua, Toyota Bắc Ninh (TBN) đã tổ chức chương trình thành Ngày hội Lái Thử Xe Trung tâm Văn hóa – Thể thao Gia Bình, Đ. Huyền Quang, TT. Gia Bình, Bắc Ninh.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Toyota Bắc Ninh (TBN) đã cung cấp trải nghiệm cảm giác lái của những dòng xe Toyota đang được quan tâm nhất hiện nay: ViosFortuner và Innova.

Với hơn 200 lượt khách lái thử, chương trình testdrive đã thực sự diễn ra trong không khí sôi nổi và vui tươi, nhận được sự đánh giá cao sự trải nghiệm thú vị trước khi mua xe từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng những chiếc ô thông minh giúp khách hàng không bị ướt người khi bước vào trong xe.

Thời gian sắp tới, với mong muốn hình ảnh Toyota Bắc Ninh (TBN) năng động và hết lòng phục vụ khách hàng được biết đến nhiều hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều ngày hội lái thử xe Toyota ở nhiều địa phương khác. Bên cạnh đó, TBN luôn chào đón khách hàng tới lái thử xe Toyota bất cứ lúc nào.

Để đăng ký ngay hôm nay, vui lòng liên hệ showroom Toyota Bắc Ninh (TBN).

Địa chỉ: LÔ A, Đ. LÊ THÁI TỔ, P. VÕ CƯỜNG, TP. BẮC NINH

Hotline: 0222.368.6666

Xin cảm ơn!